Nội dung là Hoàng Hậu – Em xin xác thực là chuẩn

Kính chào các cụ, mợ đã tham gia và đọc bài viết này của em trên SEOtopnhanh.com

Qua bao năm tháng làm SEO, trải qua tương đối nhiều dự án như: Rao vặt Thái Bình, Dịch vụ sang tên oto Hà Nội, Xe tải Đồng vàng… có cái được có cái chưa được. Lang thang học hỏi kinh nghiệm từ những cụ đi trước về dịch vụ SEO.

Hôm nay em có đọc và tham khảo một số bài viết chuyên về nội dung thì nhận thấy triết lý về nội dung vẫn luôn luôn đúng. Em có đọc một comment của một cụ trên SEOMXH và thấy hay nên chia sẻ cho các cụ như sau:

Trích nguyên văn luôn nhé các cụ:

RichardDo hỏi:

“các pro giúp đỡ e vs ạ!
Bt e spin 1 bài => 2 bài. Và 2 bài đó đi 40-50 diễn đàn. Như vậy liệu có ổn không các bác.
cần những lời chia sẻ chân thật.”

Lynguyenseo trả lời thế này:

“Bàn về cách làm: Gần đây mn thi nhau niệm thần chú “Content tốt, Có traffic -> TOP top TOP”. Người người nhà nhà thi nhau làm Onpage, Onsite. Phải chăng nghề SEO trc đây đã ích kỷ, bây giờ còn ích kỷ hơn. Tại sao ích kỷ, vì tôi thấy trên site của mình, thì mọi người viết bài cẩn thận, chăm chút tỉ mỉ. Nhưng khi đi backlink trên site người khác thì “kệ mẹ mày”, tao Coppy, tao Spin, tao Spam cho nó đã. Sao mn lại Seo như vậy nhỉ ?

1, Tôi còn nhớ như in cái video 2-3 năm trc của cụ Lee Nam bên VietMoz (Sở trường về Content, Onpage thì phải) chém gió về cái dự án thẩm mỹ Phú Xuân gì đó, cụ ấy bật bí cách làm là đi bài viết cùng chủ đề về thẩm mỹ, làm đẹp. Đi rất ít bài nhưng đa số là Chất Lượng, đem lại giá trị cho người dùng cơ mà. Content is King, tại sao ko xây dựng Content Backlink trên Site người khác chất lượng?

2, Rồi thì cụ Thành Akita Litado với trường phái về BackLink. Tôi còn nhớ: Internal Link là link nội bộ tự bầu chọn cho Website của mình. Thì nó khác gì “Con Hát Mẹ Khen Hay”. Cụ chơi Backlink nhưng cũng hướng dẫn cách làm ít, nhưng chất lượng, 1 ngày đi 3-5 link, cụ nào Trâu thì đi 10 bài tự viết là ngon lắm rồi. Chứ đâu có hướng đẫn 1 bài spin ra cả chục cả trăm bài hay 1 bài đăng nhiều lần.

– Bản chất của Seo hay Marketing là RP thương hiệu, dịch vụ, sản phẩm mình cho nhiều người biết. Vậy tại sao lúc đi giới thiệu sản phẩm của mình lại ko nói cho hay, viết cho nó tốt. Tại sao ko hiểu đạo lý trong cuộc sống “Muốn nhận lại phải cho đi”. Muốn có 1 phiếu bầu tốt từ Backlink về Site của mình. Hãy viết 1 bài Backlink Chất Lượng trên site của người khác.

=> Đó, tôi đã học Seo và hiểu về cái nghề Seo như thế đó. Content is King – Backlink is Quen tôi thấy nó Quá Đúng còn gì?

– Chả hiểu các bác học seo ở trường lớp nào ra, tự học ở đâu ra mà toàn thấy Spam, Spin, Coppy -> Nội dung lủng củng, sai cú pháp, sai ngữ nghĩa, sai sự thật. Toàn tự nghĩ ra cách làm ở đâu đâu xong đến lúc lại kêu seo mãi ko lên, chửi google làm chặt.

– Các bác có công nhận với mình là từ khi có Nghề Seo, từ khi có cái gọi là SEOer chúng ta luôn đề phòng trc những thông tin Search dc trên internet ko ? Ai đã tạo ra điều đó. Nếu ví internet như 1 cánh rừng màu mỡ mà thiên nhiên đã ban tặng. Thì chúng ta đang chặt cmn hết rừng mà éo trồng lại thế hệ cây mới. Nếu ví internet như 1 mỏ vàng thì chúng ta đang mang máy móc đến khai thác nó và kệ mẹ ô nhiễm môi trường

==> Xu hướng thế giới đang dịch chuyển từ Seo mũ đen -> mũ xám -> mũ trắng. Thằng bạn tôi mới nói với tôi rằng: “Thú thực bây giờ a chỉ muốn seo mũ trắng thôi” – Hãy như bạn tôi
Trích: Bác Nguyễn Mạnh Hùng chia sẻ​ “

Theo em những chia sẻ trên là chính đáng vì mỗi người có một quan điểm và cách làm SEO riêng. Nếu một người nhận 1-2 dự án nhỏ thì ok, còn nếu dự án lớn thì quả là khó. Cần đòi hỏi sự hỗ trỡ từ anh em hoạc các công cụ, và Spin là một công cụ hỗ trợ đắc lực.
Thực lòng bên SEOtopnhanh cũng phải dùng tới các công cụ đó cho việc SEo, nhưng không bao giờ mình làm dụng, một số bài viết cần đòi hỏi cảm xúc, đòi hỏi ý tưởng mới…thì các công cụ ít hỗ trợ được. Lúc đó chỉ có những người làm SEO chuyên nghiệp mới hiểu đúng nghề của họ.

Vì vậy SEOtopnhanh xin mạo muội trích dẫn mục đích mang tới cho tất cả anh em Seoer và khách hàng một cái nhìn nho nhỏ về một mảng của SEO. Nhằm hướng đến một Web tốt, hiệu quả trong việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng, từ đó tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Nếu có đóng góp ý kiến thì xin các cụ comment để em sẽ sưu tầm nhiều các bài viết hay về chủ để này, hy vọng cả nhà có thêm chút kiến thức về seo nhé.

 

Nguồn: Seotopnhanh.com soạn thảo

 

Nội dung là Hoàng Hậu – Em xin xác thực là chuẩn
5 (100%) 1 vote

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Quy trình Seo một website sẽ dễ dàng hơn nếu tạo liên kết từ các trang mạng xã hội thông dụng hiện nay
Quy trình Seo một website lên top đầu tìm kiếm
Tham khảo các tin liên quan: Cách Seo Web lên top Google đơn giản nhất Cách tìm từ khóa Seo ít ...
Top 5 nền tảng tốt nhất cho website bán hàng và thương mại điện tử
Top 5 nền tảng tốt nhất cho website bán hàng và thương mại điện tử Thương mại điện tử đã và ...
thủ thuật SEO
Các thủ thuật SEO quan trọng nhất bạn cần biết
Tham khảo các tin liên quan: Cách seo từ khóa youtube Làm sao viết nội dung chuẩn SEO chất lượng Cách ...
Bài viết hay start up nên đọc
Thung lũng khởi nghiệp Silicon đang là điểm đến mơ ước của nhiều Start up, đặc biệt là những Start up ...