Dịch vụ tăng traffic

Bạn là dân SEOer?

Bạn đang SEO từ khóa?
Bạn là công ty SEO?
Bạn là một nhà phát triển nội dung cho web?
Bạn là người có website?

…………………………….

Tất cả sẽ được trả lời với câu hỏi: Vì sao phải tăng traffic thật và chất lượng.

Tầm quan trọng của traffic

Traffic là một trong các chỉ số quan trọng hàng đầu trong SEO và cũng là mục tiêu hướng tới của rất nhiều website hiện nay. Vậy, tăng traffic cho web có gì tốt cho SEO ?

Có rất nhiều điều đã biết hoặc chưa biết xoay quanh vai trò của traffic đối với một website mà chúng ta cần phải bàn, tiêu biểu như vai trò của nó trong việc xác định thứ hạng của website. Tuy nhiên chúng ta có thể tóm gọn lại vai trò của của việc gia tăng traffic trong 6 ý sau:

 1. Gia tăng độ phổ biến của website
 2. Góp phần xây dựng độ uy tín của website (Domain authority)
 3. Đánh giá được sự quan tâm của người sử dụng với website
 4. Giúp gia tăng các lượng người dùng mới
 5. Là một tiêu chí xếp hạng website trong bảng xếp hạng kết quả tìm kiếm

Dịch vụ tăng lượt truy cập website do Seotopnhanh.com cung cấp nằm trong gói dịch vụ SEO website tổng thể, giúp website của bạn có được nhiều lượt truy cập với chi phí hợp lí và thời gian nhanh nhất.

Tại sao bạn lại phải tăng traffic website (tăng lượt truy cập vào website) của mình?

Hãy thử hình dung các website cũng như các cửa hàng, nếu cửa hàng nào có nhiều người đến xem sẽ được những người có nhu cầu tình cờ đi ngang qua sẽ ghé vào tham quan.

 

Cửa hàng nào có quá ít người vào thì chắc chắn những người có nhu cầu sẽ e ngại (do không biết cửa hàng này thế nào mà không thấy ai vào xem cả) nên không ghé vào, làm mất đi cơ hội bán hàng của bạn.

Một website sau khi hoàn thành nếu không có lượt truy cập nào hoặc lượt truy cập quá ít thì có thể hiểu rằng, website này hoạt động chưa hiệu quả.

Bên cạnh đó, có rất nhiều website trong cùng một lĩnh vực và nếu website của bạn có giao diện đẹp và nội dung hay, dịch vụ – sản phẩm phong phú, đôi khi, website lại không đến được độc giả do khả năng tiếp cận khách hàng thấp.

Ngoài ra, do có quá ít lượt truy cập hàng ngày, website của bạn sẽ bị xếp hạng thấp trên Google và Alexa, ảnh hưởng lớn đến uy tín website của bạn.

Vì vậy, việc tăng lượng truy cập cho website là việc vô cùng cần thiết. Website của bạn sẽ được thăng thứ hạng trên 1 số trang như: Alexa, Google, Bing… Nếu website của bạn có thứ hạng tốt trên kết quả tìm kiếm thì chắc chắn sức cạnh tranh của bạn sẽ cao hơn các đối thủ.

Website của bạn sẽ hoạt động thật hiệu quả, lượng truy cập cao đồng nghĩa với việc sản phẩm – dịch vụ của bạn đến với khách hàng với xác suất cao hơn và có thể giúp bạn hay doanh nghiệp của bạn tăng doanh thu, tìm được khách hàng tiềm năng…

Nguồn tăng traffic đến từ đâu?

Có nhiều nguồn để tăng lượt người truy cập website, chủ yếu là 3 nguồn chính:

– Từ mạng xã hội: Facebook, G+… hoạt động chia sẻ thông tin bài viết để những người quan tâm sẽ click vào link dẫn đến website.

– Từ tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm: người dùng tìm kiếm từ khóa trên Google, Bing,…

– Từ truy cập trực tiếp: dựa vào nội dung website, bạn sẽ phải cập nhật nội dung mới để khách viếng thăm quay trở lại.

Làm thế nào để tăng traffic website nhiều và an toàn?

Sau đây là một số phương pháp thông dụng:

– Quảng bá keyword để website được liệt kê ở các vị trí đầu trong các công cụ tìm kiếm.

– Đặt link của website tại nhiều website, blog…

– Dùng kỹ thuật “dồn traffic” tức là lấy traffic từ các website khác để tăng traffic load cho website của bạn.

– Dùng các hệ thống phần mềm để đăng ký website của bạn vào các search engines, directories,…

– Dùng kỹ thuật chuyên biệt để tăng lượng traffic load và page view.

Chúng tôi mang đến những gì cho bạn?

Dịch vụ tăng lượt truy cập website do chúng tôi cung cấp sẽ giúp trang web của bạn tăng thứ hạng nhanh chóng trên Google và Alexa, tăng độ uy tín của website.

Do thứ hạng tăng, bài viết và từ khóa mong muốn của bạn dần dần xuất hiện trên các bộ máy tìm kiếm, giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm đến website của bạn hơn.

HoaTech cung cấp gói dịch vụ tăng traffic (lượt truy cập) cho website, chúng tôi cam kết lượng truy cập website của bạn sẽ tăng lên, giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí quảng cáo mà website hoạt động hiệu quả hơn.

Dịch vụ tăng lượt truy cập website do chúng tôi cung cấp sẽ giúp trang web của bạn tăng thứ hạng nhanh chóng trên Google và Alexa, tăng độ uy tín của website.

Dịch vụ của chúng tôi có gì đặc biệt hơn các đơn vị khác?

Các traffic website bạn nhận được là traffic trực tiếp hoặc đến từ hệ thống backlink của chúng tôi

Chúng tôi không sử dụng các hệ thống trao đổi traffic để tăng lượt view tự động cho website của bạn (vì điều này có thể khiến cho website của bạn bị Google phạt nặng nếu phát hiện).

Các yêu cầu thay đổi đường dẫn được thực hiện ngay lập tức (các hệ thống trao đổi traffic thường mất vài giờ, thậm chí cả ngày, để duyệt yêu cầu của bạn).

Các traffic website bạn nhận được là traffic trực tiếp hoặc đến từ hệ thống backlink của chúng tôi

Chúng tôi không sử dụng các hệ thống trao đổi traffic để tăng lượt view tự động cho website của bạn (vì điều này có thể khiến cho website của bạn bị Google phạt nặng nếu phát hiện).

* Các yêu cầu thay đổi đường dẫn được thực hiện ngay lập tức (các hệ thống trao đổi traffic thường mất vài giờ, thậm chí cả ngày, để duyệt yêu cầu của bạn).

Không giới hạn số lượng URL.

Ngoài dịch vụ tăng lượt truy cập website, quý khách nên sử dụng kết hợp dịch vụ SEO do chúng tôi cung cấp để khách hàng tìm đến website của bạn ngày càng nhiều hơn.

Phân loại traffic

Phân loại theo nguồn gốc truy cập:

– Referral Traffic (lượng truy cập qua các trang giới thiệu)

Referral Traffic là gì? Referral Traffic là lượng truy cập của người dùng từ các trang web khác vào website, thông qua một Backlink hoặc quảng cáo của website có đặt trên các trang đó. Các trang được đặt Backlink lúc này đóng vai trò như một trang giới thiệu cho website.

– Social Traffic (lượng truy cập qua các trang mạng xã hội)

Social Traffic là gì? Social Traffic là lượng truy cập của người dùng chuyển đến từ các trang mạng xã hội, thông qua một bài viết hoặc quảng cáo được đăng trên các trang mạng xã hội. (bao gồm Google+ ,Facebook, Twitter,…)

– Direct Traffic (lượng truy cập trực tiếp váo trang)

Direct Traffic là gì? Direct Traffic là lượng người dùng truy cập trực tiếp vào website và không thông qua các website trung gian nào khác. Như vậy, một truy cập vào website có thể có 2 tính chất: Direct và Non-Direct. Trong đó, Non-Direct Traffic bao gồm Social Traffic, Referral TrafficOrganic Search Traffic, tức là 3 loại traffic còn lại.

– Organic Search Traffic (truy cập từ kết quả tìm kiếm tự nhiên)

Organic Search Traffic là gì? Organic Search Traffic là lượng người dùng truy cập vào website từ bảng xếp hạng kết quả tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm.

Bảng giá tăng traffic tự nhiên:

Updating………

Thông tin liên hệ tư vấn và hợp tác dịch vụ:

  • CÔNG TY TNHH TRẦN NGUYÊN
  • Địa điểm: Số 231 Nguyễn Trãi, Hà Nội, Việt Nam
  • Hotline: 0914.52.53.10
  • Email: DUCQUYET5000@gmail.com
  • Thời gian làm việc: Thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần
  • Sáng: 08h30 – 12h00 – Chiều: 13h30-17h30
Dịch vụ tăng traffic
5 (100%) 1 vote
Open Chat
1
Close chat
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start